บริษัท ยูโร พีวีซี วินโดวส์ แอนด์ ดอร์ จำกัด

ยูโร พีวีซี เป็นชื่อทางการค้าของ Europvc Windows and Doors Company Limited (บริษัท ยูโร พีวีซี วินโดวส์ แอนด์ ดอร์ จำกัด)

บริษัท ยูโร พีวีซี วินโดวส์ แอนด์ ดอร์ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในพัทยาใน ปี พ.ศ. 2549 โดยมีแผนที่จะนำเสนอหน้าต่างและประตู ที่มีคุณภาพยุโรป ให้แก่ชาวพัทยาและประเทศไทย ซึ่งในประเทศไทย ก็มีอลูมิเนียม หน้าต่างไม้ และประตูไม้ ที่มีความปลอดภัยค่อนข้างต่ำ ไม่แข็งแรง ไม่สามารถลดทอนเสียงภายนอก หรือกันความร้อนได้ ทางเจ้าของบริษัทและกรรมการบริษัท คือ คุณอาร่อน อิวเกอตัน จึงได้นำเข้าเส้น ยูพีวีซี ที่ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัย แข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศ ตามมาตรฐานยุโรปสากล

ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา ยูโร พีวีซี ได้เปลี่ยนประตู หน้าต่าง แบบ ยูพีวีซี ให้กับชาวต่างชาติ ที่พำนักอาศัยในประเทศไทย และคนไทย เพื่อให้ความรู้สึกถึงความปลอดภัย แข็งแรง สวยงาม เก็บเสียง และกันความร้อนได้ดี

 

 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

หน้าต่าง ยูพีวีซี ของเรามีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 40 ปี ทำให้มีสีขาวเหมือนใหม่อยู่เสมอ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งมีการใช้งานระยะสั้น และด้อยประสิทธิภาพกว่า ด้วยสภาพอากาศเขตร้อนที่อาจทำให้สีของเฟรมมีสีซีดจางลงและมีสีออกเหลือง ไม่เป็นสีขาวเหมือนตอนติดตั้งใหม่

การเปลี่ยนหน้าต่างและประตูของคุณช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพลักษณ์ของบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความสวยงามมากขึ้น อีกทั้งหน้าต่างของเรามีคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ ยูพีวีซี ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าไฟฟ้า เมื่อเปิดเครื่องปรับอากาศ ลดความร้อนภายในบ้าน มีความปลอดภัยมากขึ้นจากผู้บุกรุก เพลิดเพลินไปกับความสงบภายในและเงียบสงบจากเสียงภายนอกด้วยคุณสมบัติป้องกันเสียง ที่ยอดเยี่ยมของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตที่ประเทศเยอรมนี เส้นยูพีวีซี นำมาประกอบเป็นหน้าต่างและประตู และได้รับการออกแบบอย่างประณีตและเหมาะกับบ้านหลากหลายประเภท เช่น บ้านไม้ บ้านสไตล์โมเดิร์น ทำให้บ้านของคุณดูสวยและพร้อมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า อีกทั้งมีให้เลือก ทั้งแบบสีขาว สีลายไม้เข้ม สีลายไม้อ่อน สีดำ หรือสีอื่นๆ มีระบบล็อคหลายจุด หรือที่ เรียกว่า มัลติ พ้อยท์ ล็อค จากผู้ผลิตด้านวัสดุอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ชั้นนำและมีคุณภาพสูง หน้าต่างและประตูของเราไม่เพียงแต่มีความน่าสนใจเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความคงทนแข็งแรงและมีความปลอดภัยมากขึ้น

เช่นเดียวกับในแถบยุโรป กระแสการตอบรับ ยูพีวีซี ในประเทศไทยเติบโตค่อนข้างเร็วมาก เกินความคาดหมาย สำหรับทั้งโครงการสร้างใหม่ และการปรับปรุงบ้านเก่าให้เสมือนใหม่

 

ผู้บริหาร

Aaron Eggleton (อาร่อน อิวเกอตัน)

ประธาน บริษัท

รู้จักเรามากขึ้น

  • โชว์รูม

    217/14 หมู่ที่ 6 ถนนสุขุมวิท
    ปากซอยสุขุมวิท 34
    ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150

  • โรงงาน

  • black-close-up-door