ระบบรางเดียว

ระบบหน้าต่างยูพีวีซีระบบรางเดียว

ระบบรางเดียวของเรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหน้าต่างบานเลื่อนเดี่ยว โดยมีบานฟิกส์เดี่ยวและบานเลื่อน 1 บาน ตัวระบบรางเดียว Mono-Rail เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับอาคารชุดพักอาศัยแบบคอนโดมิเนียม และหน้าต่างที่ไม่ต้องใช้ทั้งสองบานเลื่อน ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย พื้นที่กระจก กว้างสำหรับมุมมองที่ยอดเยี่ยม ดูวิวได้กว้างมากขึ้น และมีสัดส่วนน้อยกว่าระบบ Multi-Slide

คุณสมบัติของระบบรางเดียว

รองรับความหนาของกระจกได้ถึง 8 มิลลิเมตร ด้วยโซลูชั่นหน้าต่างบานเลื่อนที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วย บานฟิกส์เดี่ยว และบานเลื่อน ความหนาของเฟรมมีขนาด 60 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับเป็นช่องแสง หรือช่องลม

 

 

ประโยชน์ของระบบรางเดียว

หากคุณต้องการเปลี่ยนหน้าต่างอลูมิเนียมเก่าในคอนโดมิเนียมหรือที่บ้าน ระบบรางเดียว mono-rail เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมและเหมาะแก่การใช้สอยในพื้นที่น้อย นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างถูกแล้ว ระบบเลื่อนแบบรางเดียว แลดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งช่วยทำให้บานหน้าต่างมีขนาดใหญ่สามารถมองวิวภายนอกได้กว้างมากขึ้น และสามารถเลื่อนได้มากถึง 50 % และถ้าคุณต้องการติดตั้งมุ้งลวดกันยุงแบบพับจีบแล้วล่ะก็ จะเข้ากันได้ดีกับ ระบบรางเดียวได้อย่างลงตัวทีเดียว จนแทบแยกไม่ออกเลยว่า มีมุ้งลวดกันยุงถูกติดตั้งอยู่

จุดเด่นของระบบรางเดียว

 

 

ความปลอดภัยจากผู้บุกรุก

ระบบรางเดียวอาจไม่ได้มีความปลอดภัยสูงเมื่อเปรียบเทียบกับ ระบบบานเปิด แต่จะมีความปลอดภัยสูงกว่าหน้าต่างบานเลื่อนแบบอลูมิเนียมแบบดั้งเดิมที่เราติดตั้งกันอยู่ในปัจจุบัน ระบบรางเดียวจะสามารถเลื่อนได้แค่รางเดียว ส่วนที่เหลือของหน้าต่างถูกยึดแน่นด้วยสกรูกับขอบปูน และบานเลื่อนจะมาพร้อมกับระบบล็อคแบบหลายจุด หรือ มัลติพ้อย์ท ล็อค ทำให้ลดโอกาสในการบุกรุกจากบุคคลภายนอกได้

 

 

ป้องกันเสียงรบกวน

บานฟิกส์ 50% ของระบบรางเดียวจะมีความแน่นหนามากเนื่องจากถูกยึดแน่นด้วยสกรูเข้ากับขอบปูน และมีซีลยางโดยรอบขอบเฟรมเพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอก ส่วนอีก 50% ของหน้าต่างบานเลื่อนก็มีซีลยางโดยรอบเช่นกัน แต่การเก็บเสียงจะได้ไม่ดีเท่ากับระบบบานเปิด แต่สามารถป้องกันมลพิษทางเสียงภายนอกได้ถึง 60% เมื่อติดตั้งคู่กับกระจกลามิเนต 8.38 มิลลิเมตร

 

 

ทนทานต่อ สภาพอากาศ

เช่นเดียวกับระบบบานเลื่อนทั้งหมด เฟรมจะมีการเจาะช่องรูระบายน้ำ เมื่อฝนตกจะไหลผ่านออกไปโดยง่าย น้ำไม่สามารถเข้ามาสู่อาคารได้ เส้นโปรไฟล์ ยูพีวีซี ของเราทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างละเอียดในสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ ทำให้มั่นใจได้ว่าสีและรูปร่างจะคงอยู่เหมือนตอนติดตั้งใหม่ๆ ภายใต้การรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 15 ปี

รู้จักเรามากขึ้น

  • โชว์รูม

    217/14 หมู่ที่ 6 ถนนสุขุมวิท
    ปากซอยสุขุมวิท 34
    ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150

  • โรงงาน

  • black-close-up-door