ระบบหน้าต่างบานเลื่อน

ระบบหน้าต่างบานเลื่อน

ระบบหน้าต่างบานเลื่อน เป็นระบบที่ใช้กันมากที่สุดในการเลื่อนหน้าต่างและประตู การเลื่อนจากซ้ายไปขวาและเลื่อนจากขวาไปซ้าย ระบบนี้ยังสามารถรองรับประตูเลื่อน 2 บาน หรือ 4 บาน และระบบยอดนิยมที่ใช้มากที่สุด สำหรับหน้าต่างและประตูเลื่อนคือ 4 บาน

หน้าต่างบานเลื่อนคู่ช่วยให้ทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายจากภายในและภายนอกบ้าน อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ และใช้สอยได้จริง ระบบบานเลื่อน ยูพีวีซี สามารถป้องกันผู้บุกรุกจากภายนอก และกันเสียงได้ดีมากกว่าบานเลื่อนแบบ อลูมิเนียม ระบบหน้าต่างบานเลื่อนเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากในงานโครงการใหม่ๆ หรืองานที่ปรับปรุงโครงสร้างเก่า จากลูกค้าของเรา เนื่องจากประหยัดพื้นที่ในการเปิด

 

 

คุณสมบัติของระบบหน้าต่างบานเลื่อน

รองรับความหนาของกระจกได้ถึง 18 มิลลิเมตร
มีรูปแบบที่สวยงาม การเข้ามุมประณีต ละเอียด
ซีลยาง สักหลาด รอบหน้าต่างสามารถปรับเปลี่ยนได้
มีเหล็กเสริม แทรกอยู่ในกรอบเฟรมโดยรอบ มีโครงสร้างที่แข็งแกร่งและแน่นหนา

การเลือกระบบหน้าต่างบานเลื่อนสำหรับบ้านหรือคอนโดของคุณไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงหรือสร้างใหม่เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด ในด้านของความปลอดภัย ป้องกันเสียงรบกวน และเป็นฉนวนกันความร้อนที่เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย การทำงานของระบบบานเลื่อนเหมาะสำหรับคุณสมบัติที่ต้องการเพิ่มมุมมองดูวิวให้กว้างขึ้น และขณะเดียวกันก็ยังเป็นการเพิ่มพื้นที่ห้องให้ว่าง กว้างและดูโล่งขึ้นระบบเลื่อนทำงานบนรางและมีลูกล้อเพื่อเลื่อนประตูหรือหน้าต่าง ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่อื่นๆมากนัก

จุดเด่นของระบบหน้าต่างบานเลื่อน

 

 

ความปลอดภัยจากผู้บุกรุก

มีตัวล็อคหลายจุด หรือ มัลติพ้อยท์ ล็อค ถึง 4 จุดบนประตู และฮาร์ดแวร์ป้องกันการยกของบาน ทำให้ มีความปลอดภัยจากผู้บุกรุก เราใช้ ฮาร์ดแวร์สแตนเลส ที่มีคุณภาพสูงและทนทาน ซึ่งออกแบบมาให้ยากแก่การงัดแงะ เช่นเดียวกับหน้าต่างและประตูทั้งหมดของเราที่มีเหล็กชุบสังกะสีเสริม แทรกอยู่ในกรอบเฟรมโดยรอบ มีโครงสร้างที่แข็งแกร่ง แน่นหนา และเมื่อติดตั้งร่วมกับกระจกลามิเนตนิรภัย ระบบหน้าต่างบานเลื่อนจะปลอดภัยและเยี่ยมยอดมาก

 

 

ป้องกันเสียงรบกวน

ระบบบานเลื่อนทำงานบนราง โดยมีลูกล้อและสักหลาดอยู่ 2 ชั้น ซ้ายขวาและโดยรอบของกรอบเฟรมทั้งหมด แต่จะยังไม่ดีเท่ากับระบบบานเปิดซึ่งกันเสียงได้ดีกว่า แต่ระบบหน้าต่างบานเลื่อนสามารถป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ถึง 50% เนื่องจากมีสักหลาดอยู่โดยรอบ และเมื่อติดตั้งร่วมกับกระจกสองชั้นก็จะทำให้เสียงนั้นเบาลง เช่นเสียงสุนัขเห่า หรือเสียงเพลงจากด้านนอก

 

 

ทนทานต่อ สภาพอากาศ

เช่นเดียวกับระบบบานเลื่อนทั้งหมด เฟรมจะมีการเจาะช่องรูระบายน้ำ เมื่อฝนตกจะไหลผ่านออกไปโดยง่าย น้ำไม่สามารถเข้ามาสู่อาคารได้ เส้นโปรไฟล์ ยูพีวีซี ของเราทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างละเอียดในสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ ทำให้มั่นใจได้ว่าสีและรูปร่างจะคงอยู่เหมือนตอนติดตั้งใหม่ๆ ภายใต้การรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 15 ปี

ลักษณะ รูปแบบของหน้าต่างบานเลื่อน

2 บาน เลื่อน 1 บาน

4 บาน เลื่อน 2 บาน

2 บาน เลื่อน 2 บาน

4 บาน เลื่อน 4 บาน

3 บาน เลื่อน 2 บาน

6 บาน เลื่อน 4 บาน

3 บาน เลื่อน 3 บาน

6 บาน เลื่อน 6 บาน

รู้จักเรามากขึ้น

  • โชว์รูม

    217/14 หมู่ที่ 6 ถนนสุขุมวิท
    ปากซอยสุขุมวิท 34
    ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150

  • โรงงาน

  • black-close-up-door