ข้อดีของหน้าต่างและประตู ยูพีวีซี

ข้อเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ยูพีวีซี

นับตั้งแต่ปี ค.ศ 1950 หน้าต่าง ยูพีวีซี ก็เริ่มนิยมไปทั่วยุโรป เนื่องด้วย มีฉนวนกันความร้อน มีอายุการใช้งานที่มากกว่าและความปลอดภัยที่เหนือกว่า หน้าต่างแบบเก่าที่ทำมาจากไม้ หรือ อลูมิเนียม ทำให้เริ่มเข้าสู่ อุตสาหกรรม ยูพีวีซี สำหรับประตูหน้าต่างแบบใหม่

ติดต่อเรา เพื่อทราบข้อได้เปรียบ ของหน้าต่างและประตู ยูพีวีซี

อ่านเพิ่มเติมสักนิด

บำรุงรักษาง่ายe

เส้นเฟรมยูพีวีซี สีขาวหรือสีอื่นๆ ผลิตโดย บริษัทชั้นนำของยุโรป โดย บริษัท อลูพลาส จากประเทศเยอรมนี ที่มีการใช้งานที่ยาวนาน สีไม่หลุดลอก หรือซีดลง การบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานแทบไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำสบู่เท่านั้น

แข็งแกร่ง และคงทน

ยูพีวีซี ของเรามีความทนทานมาก เป็นวัสดุที่เคยถูกใช้ในอดีต ในท่อน้ำและท่อระบายน้ำอย่างน้อยมาแล้ว 100 ปี หน้าต่างไวนิลมีความคงทน สามารถใช้งานมากกว่า 25 ปี ทางบริษัท ยูโรพีวีซี เริ่มการผลิต และส่งมอบหน้าต่างและประตูที่มีคุณภาพสูงซึ่งได้รับการทดสอบมาแล้วว่า คงทนต่อแสงแดด อัลตร้า ไวโอเลต เพื่อให้มั่นใจว่าสีของยูพีวีซี จะไม่ซีดจาง

ทนทานต่อการกัดกร่อน

เส้นเฟรมยูพีวีซี จะไม่เน่าเปื่อยและทนต่อการกัดกร่อนได้ดี ในสภาพแวดล้อมติดชายทะเล

สัมผัสอากาศที่เย็นสบาย

ยูพีวีซี ไม่ได้เป็นโลหะ หรือตัวนำไฟฟ้า การใช้งานนั้นนำมาทำเป็นกรอบหน้าต่างหรือประตู และจะถูกบีบอัดด้วยเข้าด้วยกัน แต่คุณสมบัติพิเศษของยูพีวีซีคือ ช่วยลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในบ้าน เป็นเหมือนฉนวนกันความร้อน ซึ่งถ้าติดตั้งคู่กับกระจกสองชั้นจะทำให้มีการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้อากาศภายในบ้านเย็นลง เมื่อเปิดแอร์ และกันความร้อนจากอากาศภายนอก

อิสระในการเปิดเพื่อรับลมได้มากขึ้น

ระบบหน้าต่าง ยูโร พีวีซี ได้ออกแบบให้มีการเปิดในสองทิศทางเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้ประโยชน์จากอากาศธรรมชาติภายนอกสู่ภายในบ้าน หรือเป็นการระบายอากาศได้อย่างดี โดยสามารถเปิดเพื่อรับลมจากด้านบนเพียงเล็กน้อย หรือเปิดด้านข้างเพื่อรับลมได้อย่างเต็มที่

ฉนวนกันความร้อน อะคูสติก

หน้าต่างและประตู ยูพีวีซี สามารถติดตั้งด้วยกระจกสองชั้น และสามารถลดทอนเสียงรบกวนได้มากถึง 80%

ทนทานต่อการกัดกร่อนของสภาพอากาศที่เป็นน้ำเค็ม

หน้าต่างและประตู ยูโรพีวีซีทนทานต่อการกัดกร่อนที่เกิดจากอากาศที่มีเกลือ หรือสภาพอากาศที่เป็นน้ำเค็ม เช่น ชายทะเล เป็นต้น

ความปลอดภัยสูง

หน้าต่างและประตู ยูโรพีวีซี ประกอบไปด้วยระบบล็อคหลายจุด เช่น 2 จุด หรือ 3 จุด หรือ 4 จุด หรือที่เรียกว่า มัลติพ้อย์ท ล็อค ซึ่งให้การรักษาความปลอดภัยในระดับสูงสำหรับบ้านหรือองค์กรธุรกิจ

การนำกลับมาใช้ใหม่ รีไซเคิล

เส้นยูพีวีซีสามารถนำไปรีไซเคิลได้ถึง10 ครั้ง ในกรณีที่ใช้งานมาแล้ว 30 ปี เช่นในยุโรป หน้าต่างและประตูของ ยูพีวีซี สามารถนำมารีไซเคิลได้เมื่อหมดอายุการใช้งานแล้ว


ระบบ ยูพีวีซี

มากกว่า 40 ปี บานประตูหน้าต่าง ยูพีวีซี ได้รับความนิยมมากที่สุด


กระจก

ชนิดของกระจกมีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย การติดตั้งหน้าต่าง


มุ้งลวดกันยุง

เพื่อป้องกันยุง และแมลงมีปีกชนิดอื่นๆ

รู้จักเรามากขึ้น

  • โชว์รูม

    217/14 หมู่ที่ 6 ถนนสุขุมวิท
    ปากซอยสุขุมวิท 34
    ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150

  • โรงงาน

  • black-close-up-door