ระบบ บานเปิด

ระบบโปรไฟล์ ยูพีวีซี แบบดั้งเดิม

ระบบบานเปิด ของเราเป็นระบบที่ดีที่สุดในเรื่องของความปลอดภัย ป้องกันการบุกรุกจากคนภายนอก มีฉนวนป้องกันความร้อนจากภายนอกสู่ภายใน ลดเสียงจากภายนอก ทำให้บ้านเงียบขึ้น สามารถใช้ได้ กับทั้งหน้าต่างและประตู ระบบนี้ มาพร้อมกับซีลยางสองชั้น ทำให้มีความแน่นหนา แข็งแกร่งมากขึ้น มีให้เลือกหลากหลายรูปร่าง ไม่ว่าจะเป็นบานโค้ง รูปสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือทำเป็นช่องแสงด้านบนเพื่อให้ห้องดูสว่างขึ้น

คุณสมบัติของระบบบานเปิด

มีฉนวนกันความร้อน Uf = 1.6 W / m และรองรับความหนาของกระจกได้ถึง 35 มิลลิเมตร ลดเสียงรบกวนได้ถึง 43 เดซิเบล ซีลป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ใช้ฮาร์ดแวร์ที่มีคุณภาพ ป้องกันการบุกรุก เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการโจรกรรมสูงสุด ด้วย มัลติพ้อยท์ ล็อค 3 จุด

ประโยชน์ของระบบบานเปิด

เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนหน้าต่างไม้หรืออลูมิเนียมบานเก่าออก ระบบบานเปิดเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและเหมาะแก่การใช้สอย อีกทั้งเป็นที่นิยมมากที่สุดของระบบหน้าต่างยูพีวีซีทั่วยุโรป เนื่องจากได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และปรับปรุงระบบอยู่เสมอ เพื่อรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม มีฉนวนกันเสียงและความต้านทานต่อสภาพอากาศได้ดี

จุดเด่นของระบบบานเปิด

 

 

ความปลอดภัยจากผู้บุกรุก

มีตัวล็อคหลายจุด และสูงสุดได้ถึง 5 จุดของประตู ทำให้มั่นใจได้ว่าการบุกรุกมีแนวโน้มที่เป็นไปได้ยากกว่า ฮาร์ดแวร์เป็นแบบ สแตนเลสสตีล ที่มีคุณภาพสูงและทนทานต่อการกัดกร่อน ยูพีวีซีเสริมด้วยเหล็กชุบสังกะสีอยู่ภายในกรอบ เพิ่มความปลอดภัย แข็งแรง แน่นหนาขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับกระจกนิรภัยลามิเนตจะมีความปลอดภัยสูงสุด

 

 

ป้องกันเสียงรบกวน

มีขอบยาง ซีลโดยรอบกรอบประตู หน้าต่าง การเชื่อมเข้ามุมที่สนิทแน่นหนา ซึ่งหมายความว่าเสียงไม่สามารถเจาะทะลุได้ หรือน้อยมากๆ และเมื่อติดตั้งกับกระจกสองชั้นแล้ว สามารถป้องกันมลพิษทางเสียงภายนอกได้ถึง 80%

 

 

ทนทานต่อสภาพอากาศ

ด้วยเหตุผลเดียวกันกับที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้วนั้นว่า ระบบบานเปิดมีระบบล็อคที่แน่นหนา เส้นโปรไฟล์ทั้งหมดของเราได้รับการทดสอบ ในสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ และทนทานเมื่อเจอฝน ลม และไฟ ทำให้มั่นใจได้ว่าสีและรูปร่างจะคงอยู่เหมือนตอนติดตั้งใหม่ๆ ภายใต้การรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 15 ปี

 

 

ลักษณะ รูปแบบ ของ หน้าต่างและประตูระบบบานเปิด


Top hung, Awning Window

Top hung Awning Window over Fixed

Side Opener + Fixed

Awning Over Side Opener + Fixed

Side Opener + Fixed + Side Opener

Awning Over Side Opener + Fixed Center

รู้จักเรามากขึ้น

  • โชว์รูม

    217/14 หมู่ที่ 6 ถนนสุขุมวิท
    ปากซอยสุขุมวิท 34
    ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150

  • โรงงาน

  • black-close-up-door