มุ้งลวดกันยุง

ทำไม คุณต้องติดตั้ง มุ้งกันยุง ของ ยูโร พีวีซี

เพื่อป้องกันยุง และแมลงมีปีกอื่นๆ เข้ามาในบ้านคุณ ในขณะเดียวกันมุ้งกันยุงก็มีความสวยงาม และเข้ากันได้ดีกับ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี มุ้งลวดกันยุงของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับหน้าต่างหรือประตู และซ่อนไว้อย่างประณีต และเก็บได้อย่างเรียบร้อยเมื่อไม่ได้ใช้งาน จนแทบจะมองไม่ออกเลยว่ามีมุ้งลวดกันยุงติดอยู่.


มุ้งลวดกันยุงแบบพับจีบ

มุ้งลวดกันยุงแบบพับจีบ เหมาะสำหรับบานเปิด บานเลื่อนและประตูขนาดใหญ่ ออกแบบให้ติดตั้งได้กับทุกขนาดของประตูหรือหน้าต่าง สามารถเพิ่มมุ้งลวดกันยุงแบบพับจีบ ได้เป็นแบบคู่สำหรับบานเปิดคู่ หรือแบบเดี่ยว


มุ้งลวดกันยุงแบบม้วน

มุ้งลวดกันยุงแบบม้วน เหมาะสำหรับทุกหน้าต่าง ติดตั้งง่ายและมาในรูปแบบกรอบอลูมิเนียมขนาดเล็ก ม้วนเก็บด้านบนเรียบร้อย เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน ไม่เกะกะ หรือมีอะไรมาบดบังสายตา ก็สามารถมองวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน.

 

มุ้งลวดกันยุงแบบพับจีบ

มุ้งลวดกันยุงแบบพับจีบ เหมาะสำหรับบานเปิด บานเลื่อนและประตูขนาดใหญ่ ออกแบบให้ติดตั้งได้กับทุกขนาดของประตูหรือหน้าต่าง สามารถเพิ่มมุ้งลวดกันยุงแบบพับจีบ ได้เป็นแบบคู่สำหรับบานเปิดคู่ หรือแบบเดี่ยว สำหรับบานเปิดเดี่ยว

การติดตั้งมาในรูปแบบกรอบอลูมิเนียมขนาดเล็ก ที่เข้ากับประตู ยูพีวีซี ของคุณได้อย่างลงตัว เป็นแบบเลื่อนซ้ายไปขวา หรือ ขวาไปซ้าย และพับเก็บซ่อนไว้ด้านข้างสวยงาม ไม่เกะกะสายตา จนแทบจะมองไม่ออกเลยว่ามีมุ้งลวดกันยุงติดอยู่

 

มุ้งลวดกันยุงแบบม้วน

มุ้งลวดกันยุงแบบม้วน เหมาะสำหรับทุกหน้าต่าง ติดตั้งง่ายและมาในรูปแบบกรอบอลูมิเนียมขนาดเล็ก ม้วนเก็บด้านบนเรียบร้อย เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน ไม่เกะกะ หรือมีอะไรมาบดบังสายตา ก็สามารถมองวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน

การติดตั้งมาในรูปแบบกรอบอลูมิเนียมขนาดเล็ก ที่เข้ากับหน้าต่าง ยูพีวีซี ของคุณได้อย่างลงตัว เมื่อคุณเปิดหน้าต่างออก มุ้งจะถูกเก็บซ่อนไว้ด้านบน คุณก็แค่ดึงเชือกมุ้งลงมาสู่ด้านล่างจนสุด เพื่อใช้งาน และเมื่อคุณไม่ใช้มุ้งแล้ว คุณก็แค่ดึงเชือกเข้าหาตัวเอง และมุ้งม้วนจะม้วนเก็บขึ้นเองด้านบน เพียงแค่คุณจับเชือกไว้เท่านั้น มุ้งสามารถจะดึงขึ้นและลงได้โดยง่าย และม้วนเก็บด้านบนเรียบร้อย สวยงาม ไม่เกะกะสายตา และซ่อนไว้อย่างประณีต และเก็บได้อย่างเรียบร้อยเมื่อไม่ได้ใช้งาน จนแทบจะมองไม่ออกเลยว่ามีมุ้งลวดกันยุงติดอยู่

รู้จักเรามากขึ้น

  • โชว์รูม

    217/14 หมู่ที่ 6 ถนนสุขุมวิท
    ปากซอยสุขุมวิท 34
    ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150

  • โรงงาน

  • black-close-up-door