ระบบ ยูพีวีซี

ระบบ ยูพีวีซี ที่ใช้ใน บริษัท ยูโร พีวีซี

กว่า 40 ปีมาแล้วที่ หน้าต่างและประตู ยูพีวีซี เป็นทางเลือกอันตับต้นๆในยุโรป เนื่องจากทนทานต่อสภาพอากาศ เป็นฉนวนกันความร้อน และความปลอดภัยที่เหนือกว่า

หลายๆประเทศในเอเชียรวมถึงประเทศไทย อาจจะยังไม่ทราบถึง ข้อได้เปรียบที่ดีกว่า บานอลูมิเนียม หรือบานไม้ ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยหรือผู้รับเหมา ไม่ทราบว่ามีข้อดี ข้อเสีย และแตกต่างกันอย่างไร ส่วนใหญ่ทาง ยูโร พีวีซี ได้ติดตั้งหน้าต่างและประตู ยูพีวีซี มาตรฐานยุโรปให้กับลูกค้าต่างชาติที่มาพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย เนื่องด้วยลูกค้าต่างชาติส่วนใหญ่จะทราบอายุการใช้งานของ ยูพีวีซี โดยเฉลี่ยประมาณ 30 - 40 ปี ซึ่งเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า คุ้มราคา ถึงแม้ว่า ราคาจะค่อนข้างสูงกว่าแบบอื่นๆ แต่ก็ให้ผลในระยะยาวที่ให้การป้องกันการบุกรุก ความคงทนต่อสภาพอากาศ เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยเหล็กชุบสังกะสีที่แทรกอยู่ภายในกรอบเส้น ยูพีวีซี และมีฉนวนกันความร้อนให้แก่ท่านเจ้าของบ้านและช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับที่อยู่อาศัยให้ดูแพงขึ้น

ทางบริษัทของเรา มีระบบยูพีวีซี ที่เหมาะสม กับทุกประเภทของที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม บ้าน สำนักงาน หรือร้านค้า ก็ตาม

 

 

ระบบ บานเปิด

ระบบบานเปิด ของเราเป็นระบบที่ดีที่สุดในเรื่องของความปลอดภัย ป้องกันการบุกรุกจากคนภายนอก มีฉนวนป้องกันความร้อนจากภายนอกสู่ภายใน ลดเสียงจากภายนอก ทำให้บ้านเงียบขึ้น สามารถใช้ได้ กับทั้งหน้าต่างและประตู ระบบนี้ มาพร้อมกับซีลยางสองชั้น ทำให้มีความแน่นหนามากขึ้น.

 

 

ระบบหน้าต่างบานเลื่อน

ระบบหน้าต่างบานเลื่อนเป็นระบบที่เราใช้กันทั่วไป สำหรับหน้าต่างและประตูบานเลื่อนคู่ การเปิดจากซ้ายไปขวาและขวาไปซ้าย ระบบนี้ยังสามารถรองรับ แบบ 2 บาน หรือ แบบ 4 บาน และเป็นระบบยอดนิยมของเรา สำหรับแบบ 4 บาน เลื่อน 2 บาน

 

 

ระบบบานเลื่อนแบบหลายบาน

ระบบเลื่อนแบบหลายบานของเราเป็นทางเลือกที่นิยมมากที่สุด ในการเปลี่ยนประตูเลื่อนจากอลูมิเนียมเก่าที่สูงกว่า 2.5 เมตร ด้วยระบบนี้ลูกค้าของเราสามารถมีบานเลื่อนได้หลายบาน และเพื่อให้สามารถเปิดประตูได้กว้างถึง 66% โดยมีแบบ 6 บาน เลื่อน 4 บาน

 

 

ระบบรางเดียว

ระบบรางเดียวของเรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหน้าต่างและประตูบานเลื่อนเดี่ยว บานฟิกส์เดี่ยวและบานเลื่อน 1 บาน ตัวระบบรางเดียว Mono-Rail เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับอาคารชุดพักอาศัยแบบคอนโดมิเนียม และหน้าต่างที่ไม่ต้องใช้ทั้งสองบานเลื่อนทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

รู้จักเรามากขึ้น

  • โชว์รูม

    217/14 หมู่ที่ 6 ถนนสุขุมวิท
    ปากซอยสุขุมวิท 34
    ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150

  • โรงงาน

  • black-close-up-door